Chìa khóa thành công để đầu tư vào bất động sản

Hầu hết các chuyên gia bất động sản đã thất bại trong vòng vài tháng đầu tiên khi cố gắng thành lập một doanh nghiệp kinh doanh từ việc đầu tư bất động sản. Bí quyết bắt đầu với một kế hoạch tiếp thị có lợi và sau đó thực hành một nỗ lực có kỷ luật đối với kế hoạch tiếp thị trên cơ sở đồng đều. Còn rất nhiều điều cần thiết để thành công, và bạn sẽ gặp nhiều mẹo, thủ thuật và các kỹ thuật tiếp thị bất động sản độc đáo trong bài viết này.

Có ai trong thị trấn của bạn không nhận ra rằng bạn mua nhà hoặc bạn là một chuyên gia bất động sản? Nếu vậy, bạn không hoạt động tốt trong việc tiếp thị hoặc cung cấp thông tin đầu tư bất động sản về doanh nghiệp kinh doanh đầu tư bất động sản của bạn. Tôi phát hiện ra các nhà đầu tư bất động sản luôn nói rằng họ không nhận được điện thoại của người bán và sau đó không nhận được các khách hàng tiềm năng mà họ cần để tìm kiếm các giao dịch kinh doanh bất động sản mà họ yêu cầu để kiếm sống. Tôi nói rằng hãy tăng cường tiếp thị và người bán sẽ Gọi. Không chỉ vậy, nếu bạn đang đi khắp thế giới (hoặc ít nhất là khu vực của bạn) rằng bạn mua những bất động sản có vấn đề, thì cuối cùng bạn sẽ được công nhận về những gì bạn làm và người bán sẽ gọi cho bạn một cách nghiêm túc về danh tiếng của bạn. đây là những gì được gọi là tiếp thị hiệu quả về chi phí.

Một chuyên gia bất động sản đã ở trong một ngôi nhà, khu vườn và cửa hàng đồ kim khí cách đây vài tuần và đi ngang qua một vài anh chàng trên lối đi. Một cuộc trò chuyện được nghe thấy khi anh ta đi ngang qua, tôi tình cờ nghe được một trạng thái, “Đó là người đàn ông bất động sản”. Bây giờ tôi chưa bao giờ biết ai trong số những người đàn ông đó và không biết họ là ai nhưng trải nghiệm đó cho phép tôi thừa nhận rằng tôi phải làm công việc kinh doanh của mình khi để thế giới công nhận doanh nghiệp của tôi đang mua bất động sản ở khu vực đó. Có nhiều cách để cho khu vực biết rằng bạn đang tham gia vào nghề đầu tư bất động sản và nhận được thông tin từ đó giúp mọi người nhận ra bạn mua bất động sản bị tịch thu, bị tịch thu, bán khống bất động sản và có rất nhiều thông tin bất động sản và kinh nghiệm để lật các thuộc tính.
If you loved this short article and you would like to obtain even more info concerning chung cư Imperia Smart City kindly go to the internet site.
Một số phương pháp rẻ và một số đắt hơn. Bạn sẽ phải cố gắng nhiều thứ và có được cảm giác về những gì mang lại cho bạn kết quả tốt nhất trong khu vực của bạn để nhận được các cuộc gọi bạn cần để giao dịch các giao dịch bất động sản. Tôi đã thử nhiều hình thức tiếp thị cho các doanh nghiệp thương mại bất động sản thuộc đủ loại khác nhau và đã quay lại một số ít liên tục tạo ra đủ khách hàng tiềm năng để tôi mua 2 hoặc 3 bất động sản và ngôi nhà mà tôi muốn mua vào mỗi tháng dương lịch. Chúng như sau:

Quảng cáo đã phân loại

Quảng cáo rao vặt trên tờ báo nổi bật nhất trong khu vực cho đến nay là nhà sản xuất khách hàng tiềm năng lớn nhất cho các nhà đầu tư bất động sản địa phương mà tôi đã xác định. Tôi hiểu nó rất tốn kém và tôi hiểu rằng có những trường hợp nó không tạo ra cuộc gọi điện thoại nhưng nếu bạn định tiếp tục kinh doanh lĩnh vực đầu tư bất động sản thì chỉ cần đặt nó vào đó và bỏ nó đi. Hãy quen với việc nó tạo nên một phần phí tổn của việc kinh doanh bất động sản. Bạn có thể chi khoảng $ 350.00 một tháng dương lịch cho quảng cáo 4 dòng của tôi và đó là phạm vi thương mại. Tôi muốn chạy nó 365 ngày một năm để liên tục cho mọi người biết rằng bạn là một chuyên gia bất động sản và bạn mua bất động sản trong khu vực của họ.

Trong vài năm qua, tôi đã xem nhiều quảng cáo “nhà đầu tư bất động sản” đến và đi. Hầu hết mọi người đặt chúng trong nhiều hoặc thậm chí chỉ một vài tuần theo lịch và sau đó loại bỏ chúng hoặc thử chỉ đặt chúng vào cuối tuần. Tiếp thị bất động sản chỉ đơn giản là không hoạt động theo cách này. Đặt quảng cáo bất động sản của bạn trên giấy và để nó ở đó. Nó sẽ không phải là bù đắp cho giá cả, tin tôi đi, và bạn sẽ thấy sau khi bạn hoàn thành giao dịch đầu tiên của mình. Nếu bạn đang đau khổ vì có những quảng cáo về nhà đầu tư bất động sản từ nhiều nhà đầu tư khác trong đó, đừng có. Họ ở đó bởi vì họ đang nhận được phản hồi. Chỉ cần chắc chắn và thực sự trả lời điện thoại di động của bạn và giữ nó mọi lúc, nếu không bạn sẽ lãng phí tiền.

Khi một quảng cáo mới về thông tin nhà đầu tư bất động sản xuất hiện trên báo của tôi, tôi sẽ luôn gọi quảng cáo đó. 9 lần trong số 10 tôi nhận được thiết bị nhắn tin hoặc dịch vụ trả lời. Đây là một bước ngoặt đáng kể đối với những người cần giải quyết vấn đề bất động sản của họ ngay bây giờ. Họ muốn nói chuyện với một người có thể xoa dịu sự lo lắng của họ về những vấn đề hiện tại với ngôi nhà của họ và nói với họ rằng mọi thứ sẽ ổn. Thiết bị trả lời của bạn sẽ không làm được điều đó, chúng cần một con người. Đối với những gì để đưa vào quảng cáo, bạn sẽ phải làm việc trên cái này. Tôi đã thử nhiều ý tưởng khác nhau và ý tưởng hiện tại tôi đã không thay đổi trong hơn 4 năm. Tôi chưa chuyển nó vì tôi nhận được phản hồi. Quảng cáo của tôi là:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *